Quyết định lựa chọn KNA đào tạo FSC/CoC cho Công ty cổ phần đồ gỗ Starwood

Quyết định lựa chọn KNA đào tạo FSC/CoC cho Công ty cổ phần đồ gỗ Starwood

 Admin

Ngày nay vấn đề quản lí và bảo vệ rừng đang được toàn thế giới quan tâm đến. Vì vậy Công ty Cổ phần Đồ gỗ Starwood đã quyết định lựa chọn KNA là đơn vị đào tạo tiêu chuẩn FSC nhằm đem những giải pháp, khuyến khích và kiểm soát việc quản lí rừng phù hợp với môi trường và có lợi cho xã hội. 


tư vấn FSC/COC đem lại uy tín cao cho doanh nghiệp

FSC là một tổ chức quốc tế, phi lợi nhuận. Mục đích của tổ chức này nhằm mang đến những giải pháp để khuyến khích việc bảo vệ và quản lí rừng trên thế giới. Việc doanh nghiệp được dán nhãn và logo FSC trên sản phẩm sẽ giúp khẳng định được người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể nhận biết được các tổ chức hay sản phẩm ủng hộ chương trình quản lí rừng có trách nhiệm. Chứng chỉ FSC nhằm khuyến khích việc quản lí rừng và khai thác chế biến gỗ trong toàn chuỗi cung ứng trên thế giới phù hợp với môi trường và có lợi ích xã hội và đạt hiệu quả kinh tế cao trong dài hạn. 

KNA là đơn vị đào tạo và tư vấn chứng nhận FSC/COC quản lí và bảo vệ rừng
FSC-FM là chứng chỉ chuyên dành cho các nhà khai thác, trồng rừng. Chứng nhận này cho cả khu rừng được chứng nhận và là minh chứng rằng các đơn vị quản lí rừng này đã tuân thủ theo 10 nguyên tắc về môi trường, kinh doanh, kinh tế và xã hội. 

Áp dụng thành công nhờ tiêu chuẩn FSC/COC

Công ty Cổ phần Đồ gỗ Starwood Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế,..  sản xuất các sản phẩm về tre, nứa và vật liệu tết bện. Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Khu số 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Được biết đến vấn đề quản lí và bảo vệ rừng đang được toàn thế giới chú ý quan tâm nên ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và lựa chọn chuyên gia KNA đào tạo nhận thức đúng hơn về tiêu chuẩn FSC/COC. 

KNA đào tạo FSC/COC cho công ty Cổ phần Starwood

 

Chứng chỉ rừng FSC cung cấp một liên kết đáng tin cậy giữa sản xuất có trách nhiệm và tiêu thụ sản phẩm rừng, cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng mà con người và môi trường đều được hưởng lợi cũng như cung cấp giá trị kinh doanh. 
Việc áp dụng bộ tiêu chuẩn FSC/COC giúp tạo điều kiện cho sản phẩm từ gỗ của công ty được chấp nhận khi xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, ngoài ra việc thực thi áp dụng quy tắc này đã giúp cho công ty phát triển một cách ổn định và bền vững. 

Tại sao Starwood lại lựa chọn dịch vụ của KNA

KNA tư vấn và đào tạo bởi bội ngũ chuyên gia có tâm, giàu kinh nghiệm và có mặt tại khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Các khiếu nại của khách hàng luôn được lắng nghe với cam kết hỗ trợ cao nhất. Chi phí dịch vụ lại hợp lí, phù hợp với thực tế của công ty Cổ phần Starwood. Được hỗ trợ mọi tài liệu kỹ thuật, các tiêu chuẩn và văn bản pháp lí hằng năm. Được hõ trợ đặt logo và PR thương hiệu trên website của KNA Cert với độ uy tín và đạt thứ hạng từ khóa cao. 

Hãy liên hệ với KNA để được CHỨNG NHẬN FSC toàn quốc tốt nhất.

  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Gọi ngay