Tin tức sự kiên KNA

Khóa học Đào tạo ISO 45001 tại Hồ Chí Minh diễn ra thành công

Trong tháng 2 này KNA CERT có triển khai khóa học Đào tạo miễn phí nhằm phát triển cộng đồng. Khóa học mở đầu năm 2020 là khóa đào tạo ISOS 45001 đã diễn ra thành công tại Hồ Chí Minh ngày 22-23/02/2020. Số học viên tham dự đến từ các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực Xây dựng, gỗ, hse và các bạn sinh viên năm cuối tham gia tạo nên 2 ngày đào tạo thực sự bổ ích và ý nghĩa.

Chi tiết

Đào tạo tiêu chuẩn GRS cho Công ty TNHH Avery Dennison Ris Việt Nam

Công ty TNHH Avẻy Dennison Ris Việt Nam là doanh nghiệp vốn nước ngoài chuyên Chuyên sản xuất hàng Nhãn in, nhãn dệt gắn trên các loại quần áo. Sản phẩm của công ty được nhà sản xuất, hay các thương hiệu may mặc dùng để đánh mã số size quần áo, hướng dẫn sử dụng quần áo, đồng thời tạo sự nhận diện cho thương hiệu.

Chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA và tổ chức CCPB về chứng nhận ORGANIC

Ngày 11/11/2019 vừa qua Công ty TNHH Chứng Nhận KNA đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức chứng nhận CCPB về tiêu chuẩn đánh giá chứng nhận Organic. Theo đó CCPB công nhận cho KNA được phép đánh giá chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.

Chi tiết

KNA Cert tư vấn đào tạo RCS cho Công ty TNHH Vina Kailo

RCS - Tiêu chuẩn về tuyên bố tái chế được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm qua. RCS được sử dụng như là một tiêu chuẩn chuỗi hành trình sản phẩm để theo dõi nguyên liệu thô tái chế thông qua chuỗi cung ứng. Hiện nay đã được áp dụng ở khá nhiều Doanh Nghiệp Việt. Mới đây chuyên gia KNA CERT đã đến và tư vấn - đào tạo RCS - Tiêu chuẩn tuyên bố tái chế cho Công ty TNHH Vina Kailo với phạm vi Sản xuất sản phẩm từ plastic.

Chi tiết

KNA Cert triển khai BSCI cho Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

Việt Nam là ngành đang xuất khẩu giày da chiếm tỷ trọng khá lớn. Đứng thứ 2 trong ngành xuất khẩu giày da thế giới. Theo hiệp hội da giày việt nam thì dự kiến tổng kim ngạch xuất khẩu da giày sẽ đạt 21.5 tỷ USD và tăng 10% so với năm 2018.

Chi tiết

Đào tạo BSCI cho Công ty Cổ Phần XNK Thủy Sản Miền Trung

Ngành thủy sản là một ngành mũi nhọn của nước ta. Trong hơn 10 năm trở lại đây thì ngành thủy sản đã ngày càng chiếm tỷ trọng cao hơn trong nền kinh tế quốc dân và tăng dần qua các năm.

Chi tiết

Đào tạo BRC cho Công ty Cổ Phẩn Thủy Sản Năm Sao

KNA CERT đào tạo BRC cho Công ty Cổ Phẩn Thủy Sản Năm Sao

Chi tiết

Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Thành đánh giá BSCI và C-TPAT đạt hạng cao

Sau khi được KNA Cert đào tạo triển khai áp dụng 2 tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội là BSCI và C-TPAT cho Công ty Cổ phần chế biến gỗ Đức Thành giúp cho Doanh Nghiệp đạt được kết quả cao cả hai tiêu chuẩn. Việc đạt được các chứng nhận này sẽ giúp Doanh Nghiệp phát triển bền vững hơn trong tương lai..

Chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE

Ngày 13 tháng 8 năm 2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE. Theo đó Applus+ chỉ định cho KNA đánh CE Marking tại Việt Nam.

Chi tiết
Gọi ngay