Tin tức khoa học công nghệ

ASC hợp lý hóa chương trình chứng nhận Việt Nam

Một trong những dự án hợp tác mới nhằm giúp đỡ được người nuôi trồng tôm và cá tại Việt Nam đạt được chứng nhận ASC đã được khởi động mới đây.

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO 45001: Công cụ quản lý An Toàn Sức khỏe và Nghề nghiệp

Với ISO 45001 Doanh Nghiệp của bạn có thể tích hợp với các hệ thống khác như ISO 9001, ISO 14001 và không phân biệt quy mô lĩnh vực hoạt động. ISO 45001 giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về ảnh hưởng sức khỏe và nghề nghiệp

Chi tiết

Tối ưu quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp bằng ISO 45001

Việc đảm bảo sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc chính là tiền đề quan trọng để hướng đến tăng năng suất lao động và gia tăng lợi nhuận cho Doanh Nghiệp về lâu dài. Để làm được điều đó một cách tốt nhất các Doanh Nghiệp đã áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 45001 được xây dựng bài bản và bao quát tất cả các vấn đề giúp đảm bảo an toàn sức khỏe lao động cho nhân viên của bạn.

Chi tiết

Tại sao các công ty giao nhận hàng hóa của bạn nên được chứng nhận C-TPAT

Nếu như bạn là nhà nhập khẩu, Hải quan và Bảo vệ Biên giới CBP được cho là có ảnh hưởng lớn nhất đến Doanh Nghiệp của bạn, thiếu khách hàng của bạn. CBP đóng vai trò chính trong ngành thương mại, thực thi các quy tắc và quy định đối với thương mại quốc tế vào Hoa kỳ. Điều này bao gồm  thu thuế và thuế, và đảm bảo hàng hóa nguy hiểm hoặc nghi ngờ không đi vào nước này. Họ cũng tập trung vào việc bảo vệ chuỗi cung ứng và hàng hóa quốc tế khỏi các mối đe dọa toàn cầu, như khủng bố.

Chi tiết

4 Thương hiệu thời trang tham gia trách nhiệm xã hội

Người tiêu dùng ngày càng ủng hộ các công ty may mặc bền vững, giảm thiểu tác động đến mọi người và bảo vệ trái đất. Các thương hiệu hàng đầu đang phản ứng khá tốt điều này.

Chi tiết

BRC - Điều kiện thâm nhập thị trường bán lẻ tại các nước phát triển

Hiện nay các nước tiên tiến phát triển Châu Âu thường khá dè dặt trước những sản phẩm có nguồn gốc từ nước đang phát triển. Chính vì thế họ đã đặt nên những hàng rào kỹ thuật là các giấy chứng nhận về xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm hay chất lượng sản phẩm để kiểm soát chặt chẽ khi nhập vào các nước sở tại.

Chi tiết

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong ngành thời trang

Các tiêu chuẩn lao động và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) trong ngành thời trang đã bị xem xét kỹ lưỡng trong thời gian gần đây và với bài viết này, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn các kỹ năng và yêu cầu cần thiết trong ngành công nghiệp đầy thách thức này.

Chi tiết

Nguy hại từ việc sử dụng nhựa tái chế dùng trong thực phẩm

Hiện nay người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm bên trong thì còn quan tâm đến các bao gói bên ngoài bao bọc thực phẩm đó có đảm bảo chất lượng. Do nhiều Doanh Nghiệp có sử dụng nhựa tái chế dùng trong thực phẩm vì chúng nguy hiểm cho sức người người sử dụng.

Chi tiết
Gọi ngay