Vinamilk là công ty uy tín nhất ngành thực phẩm tại Việt Nam năm 2017

Vinamilk là công ty uy tín nhất ngành thực phẩm tại Việt Nam năm 2017

 Admin

Mới đây ngày 26/10 Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam ( Vietnam Report) đã công bố chính thức top 10 Công ty uy tín trong ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017. Trong số đó Việt Nam có Công ty Cổ phần sữa Việt Nam ( Vinamilk ) đứng đầu tiên trong top 10 này.

Top 10 Cty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017

Đây là kết quả độc lập và là năm đầu tiên Vietnam Report công bố bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín trong ngành thực phẩm – đồ uống. Tuy nhiên ngay từ năm 2012 thì Vietnam Report đã có sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) để tính điểm uy tín của các nhãn hàng trên truyền thông. Bảng xếp hạng này được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan.

Những công ty được đánh giá và xếp hạng được dựa trên 3 tiêu chính đó chính là Năng lực tài chính được thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất. Uy tín truyền thông ( được tính bằng cách mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng) và cuối cùng là khảo sát online về mức độ nhận biết sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của Công ty đó.

Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2017 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2017… (40% trọng số điểm).

Vinamilk là doanh nghiệp được đánh giá là giữ vị trí số một về độ nhận diện thương hiệu, đồng thời là công ty có số lượng thông tin bao phủ có ảnh hưởng lớn đến truyền thông nhất hiện nay. Với dòng sản phẩm sữa và các chế phẩm từ sữa thì Vinamilk chính là thương hiệu được lựa chọn là có độ vượt trội lớn hơn so với các đối thủ trong ngành và bỏ xa các đối thủ khách từ 18-30%.

Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Sữa Việt Nam của Vinamilk.

Với quá trình hình thành và phát triển hơn 40 năm, Vinamilk luôn nỗ lực mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu phù hợp với thể trạng của người Việt. Càng ngày Vinamilk không ngừng cải tiến và nâng cao chất lưỡng, mẫu mã và thường xuyên cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng Việt.

Không ngững nỗ lực và cải tiến những công nghệ hiện đại hàngđầu thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật và đổi mới phương thức bán hàng. Trong 3 năm liền Vinamilk vinh dự là nhãn hàng tiêu dùng nhanh số 1 Việt Nam theo báo cáo của Kantar Worldpanel và một lần nữa đã được khẳng định khi sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100%. Vinamilk đã áp dụng những tiêu chuẩn và đạt được chứng nhận tiêu chuẩn thế giới như tiêu chuẩn ISO 9001, Tiêu chuẩn Global GAP vv.

Vinamilk còn được tạp chí Forbes Việt Nam nhận định là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam với trị giá 1,7 tỷ USD. Không chỉ được tín nhiệm trong nước, năm 2017 cũng là năm mà Vinamilk gặt hái được những danh hiệu và giải thưởng xuất sắc trên các bảng xếp hạng quốc tế: được tạp chí Forbes toàn cầu đưa vào danh sách 2000 công ty niêm yết xuất sắc nhất thế giới (Global 2000) và đứng thứ 8 trong số 300 công ty xuất sắc nhất Châu Á do tạp chí Nikkei bình chọn.

Theo; http://langmoi.vn/

 

Gọi ngay