Saigon Co.op đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Saigon Co.op đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

 Admin

Mới đây ngày 25/10/2017 tại TP HCM. Đại diện Tập đoàn QMS ở khu vực Đông Dương cùng Tổng giám đốc MQS Việt Nam đã trao “Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015” cho Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op).

 

>> 4 doanh nghiệp Việt đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017

 

 Saigon Co.op nhận chứng nhận ISO 9001:2015

Đại diện Saigon Co.op đón nhận Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. 


Được biết hiện nay Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng trong top đầu của cả nước. Với hơn 89 siêu thị Co.opmart cùng hơn 170 cửa hàng tiện lợi Co.op Food. Với 2 đại siêu thị Co.opXtra, hơn 65 cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile cùng nhiều trung tâm thương mại. Đồng thời Saigon Co.op cũng là một trong những nhà bán lẻ tích cực hỗ trợ phân phối hàng Việt Nam và hàng bình ổn giá hiệu quả hơn 20 năm qua. Với những thành quả kinh doanh ngày càng tăng thì Saigon Co.op xứng đáng trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam sánh ngang với các nhà bán lẻ lớn trên thế giới. 

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thiết lập một hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp đảm bảo kiểm soát ổn định chất lượng và tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Đại diện Saigon Co.op phát biểu trong buổi lễ chứng nhận Ông Phạm Trung Kiên, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết: Lợi ích lớn nhất mà Saigon Co.op hướng đến khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế này là mong muốn tại ra niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và đối tác nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ được kiểm soát tốt nhất giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh. . Đây là tiêu chuẩn giúp Saigon Co.op định hướng phát triển rõ ràng và bền vững trong nhiều năm, nhằm cung ứng cho thị trường bán lẻ trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng ổn định, xuất xứ rõ ràng, có giá thành hợp lý với thái độ phục vụ tận tâm nhưng vẫn đảm bảo tính tuân thủ của pháp luật tuyệt đối.

Theo VietIQ

 

Trung tâm chứng nhận phù hợp KNA CERT

Gọi ngay