4 doanh nghiệp Việt đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017

4 doanh nghiệp Việt đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017

 Admin

Trong lễ trao giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2017 diễn ra mới đây ngày 23/10,  tại Manila, Philippines. 4 doanh nghiệp Việt Nam đã được tôn vinh.

>>Tiêu chuẩn ISO IDMP - Công cụ giúp nhận diện thuốc trong ngành dược

Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á thường niên năm nay. Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất luwongj Quốc tế Châu Á Ông Charles Aubrey đã công bố kết quả giải thưởng cho các doanh nghiệp năm 2017.

Theo đó Việt Nam có đến 4 doanh nghiệp đã nhận được giải thưởng GPEA năm nay trong số 24 doanh nghiệp đạt giải từ hơn 10 nước Châu Á.

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Tỉnh Bình Dương) đạt World Class Award cho loại hình sản xuất lớn

 

Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) đạt giải World Class Award cho loại hình dịch vụ lớn

Cụ thể 4 doanh nghiệp đoạt giải bao gồm: Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) đạt giải World Class Award cho loại hình dịch vụ lớn. Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Tỉnh Bình Dương) đạt World Class Award cho loại hình sản xuất lớn. Công ty Cổ phần Long Hậu (tỉnh Long An) đạt giải Quest for Excellence Award cho loại hình dịch vụ nhỏ. Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Việt Đức (tỉnh Vĩnh Phúc) đã đạt giải Best In Class Award cho loại hình sản xuất nhỏ

Được biết giải thưởng GPEA là Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức thường niên uy tín với mục tiêu hướng tới và mong muốn đạt được các tiêu tiêu chuẩn thế giới. Những nước được đề cử phải nhận được giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng 2 năm gần nhất. phải do cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử… Ngoài ra còn cần các tiêu chí xét duyệt giải thưởng theo tiêu chuẩn Hoa kì (Malcolm Baldrige) cùng nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác như Tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000,vv

 

 

Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Việt Đức (tỉnh Vĩnh Phúc) đã đạt giải Best In Class Award cho loại hình sản xuất nhỏ

 

 

Công ty Cổ phần Long Hậu (tỉnh Long An) đạt giải Quest for Excellence Award cho loại hình dịch vụ nhỏ

Việc các doanh nghiệp được ứng cử sẽ được đánh giá và chấm điểm bởi các chuyên gia kinh tế và kỹ thuật hàng đầu Chấu Á và thế giới thực hiện. Giải thưởng GPEA sẽ chỉ được trao cho những doanh nghiệp, tổ chức có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương. Cho đến nay Việt Nam đã vinh dự có 44 doanh nghiệp nhận được giải thưởng uy tín này.

Được biết, APQO là tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các hội chất lượng hàng đầu của các nước hai bên bờ Thái Bình Dương hoặc các nước Châu Á. Cơ quan điều hành của APQO bao gồm đại diện của các nước: Australia, Canada, Chilê, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Mecico, Nê pan, New zealand, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri lanka, Thái Lan, Hoa Kỳ, Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và Việt Nam.

Theo VietiQ

 

Gọi ngay