Bản tin tổng hợp

10 tổ chức có thẩm quyền cấp chứng chỉ rừng FSC

Bộ tiêu chuẩn FSC đã trở thành xu hướng áp dụng tại các Doanh nghiệp sản xuất chế biến các sản phẩm từ gỗ hiện nay. Việc tìm kiếm các đơn vị chứng nhận rừng FSC là nhu cầu của các doanh nghiệp muốn áp dụng fsc cho hoạt động của mình.

Chi tiết

Hải Phòng: Kiểm tra hoạt động triển khai áp dụng ISO 9001:2015 tại các cơ quan hành chính

Trong tháng 8/2020 vừa qua Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Phòng đã tiến hành triển khai nhiều hoạt động trong lĩnh vực quản lý.

Chi tiết

Dịch vụ Tư Vấn làm chứng nhận FSC cho Doanh Nghiệp

Ngày nay khi nạn khai thác rừng bừa bãi ngày càng phổ biến, gây nguy hại đến sinh thái rừng và ảnh hưởng nghiệm trọng đến môi trường. Do đó, việc đạt được Chứng nhận FSC là minh chứng cho thấy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường sinh thái tự nhiên, xã hội và cuộc sống của con người.

Chi tiết

Quy trình Chứng Nhận ISO 14001:2015

Việc triển khai hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 đã trở thành một xu hướng quản lý trong tất cả các ngành nghề nói chung ở nhiều quốc gia khác nhau. ISO là tên viết tắt của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế và ISO 14001 là một trong số các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường.

Chi tiết

Chứng nhận rừng FSC: Cơ hội hay thách thức

Kể từ khi được Hội đồng quản lý rừng FSC thiết lập vào năm 1993 đến nay, chứng nhận FSC đã dần phát triển và sức ảnh hưởng của nó ngày càng rộng hơn. Đồ nội thất khó thể xuất khẩu đến thị trường quốc tế nếu không có chứng nhận này.

Chi tiết

Ý nghĩa của Chứng nhận ISO 17025:2017 cho Doanh Nghiệp

Hiện nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển đó, những hoạt động thí nghiệm là một phần không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Các phòng thí nghiệm ở nước ta cũng phát triển hơn so với trước đây. Để nâng cao năng lực, tính nhất quán và tính khách quan trong hoạt động thí nghiệm, hiệu chuẩn, ngày càng nhiều phòng thí nghiệm thực hiện áp dụng, chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có chứng nhận ISO 17025

Chi tiết

Trình tự thực hiện Hệ thống HACCP

Trong quy trình hệ thống HACCP, việc sử dụng các tiêu chuẩn vi sinh là phương pháp hiệu quả nhất để theo dõi kiểm soát. Giám sát các điểm kiểm soát tới hạn cũng có thể được thực hiện bằng các phương pháp đánh giá vật lý, hóa học và cảm quan.

Chi tiết

Phát triển kinh tế vững mạnh nhờ rừng có FSC

Sau hơn 10 năm gắn bó với với rừng thì đến hiện nay gia đình ông Nịnh Văn Lìn ở tuyên quang đã có hơn 30 ha rừng keo đạt tiêu chuẩn FSC và cho thu về tiền tỷ.

Chi tiết

Bài học áp dụng ISO 9001;2015 từ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân An Phú

Sau khi áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 ban lãnh đạo , Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân An Phú đã gặt hái được nhiều thành công giúp tỷ lệ sản phẩm sản xuất ra đạt kết quả cao và đồng đều hơn.

Chi tiết
Gọi ngay