Bản tin tổng hợp

Bí quyết làm nên thành công của SABECO

Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giả khát Sài Gòn (SABECO) đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn ISO 14001,…

Chi tiết

Tập đoàn điện lực Việt Nam ứng dụng ISO 9001 trên toàn hệ thống

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 kết hợp với ứng dụng kỹ thuật trong quản lý vận hành hệ thống điện và quản trị doanh nghiệp.

Chi tiết

Khó khăn trong việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001:2018 tại các doanh nghiệp Việt Nam

Bên cạnh những doanh nghiệp đủ điều kiện đạt chứng chỉ ISO 45001, vẫn còn các đơn vị gặp khó khăn khi triển khai ISO 45001 vào hệ thống của mình.

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO 9001 – Công cụ hữu hiệu trong hành chính công

Tiêu chuẩn ISO 9001 là tập hợp các tiêu chí của một hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn. Bất cứ tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều có thể áp dụng tiêu chuẩn ISO để tối ưu hóa hiệu quả quản lý, từ đó tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

Xu thế áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001 trong các doanh nghiệp Việt

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001:2018 là giải pháp hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp để kiểm soát, hạn chế và cải tiến việc thực hiện an toàn sức khỏe nghề nghiệp tại nơi làm việc, đặc biệt là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuộc Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

Chi tiết

Bí quyết áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 thành công

Bảo vệ môi trường không phải là trách nhiệm của riêng quốc gia, tổ chức, cá nhân nào mà cần sự chung tay góp sức trên phạm vi toàn cầu. Tiêu chuẩn ISO 14001 ra đời với mục đích cung cấp hệ thống quản lý môi trường cho chuỗi cung ứng quốc tế, góp phần tạo nên một môi trường lành mạnh để phát triển bền vững.

Chi tiết

Sự giống và khác nhau giữa tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 9001

Để đáp ứng các yêu cầu của xu thế hội nhập và gia tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì việc áp dụng các hệ thống quản lý hiện đại là điều cần thiết với mọi doanh nghiệp. Trong đó, ISO 9001 và ISO 14001 là 2 tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chi tiết

Cách thức tích hợp hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO

Việc tích hợp các hệ thống quản lý hiên đại đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, trong đó mô hình tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vậy để có một hệ thống tích hợp đạt chuẩn, doanh nghiệp cần làm gì?

Chi tiết

Áp dụng ISO 9001 điện tử trong hành chính nhà nước

Tiêu chuẩn ISO 9001 được áp dụng rộng rãi tại nhiều công ty, cơ sở, tổ chức, trong đó có cả cơ quan hành chính nhà nước và tạo ra nhiều tác động tích cực.

Chi tiết
Gọi ngay