Bản tin tổng hợp

Kinh nghiệm áp dụng ISO 45001:2008 tại Công ty NSN

Sau khi thực hiện áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 45001:2018 thành công thì Công ty CP Xây dựng & Công nghiệp NSN (Công ty NSN) đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực giúp Doanh Nghiệp có nhiều bước tiến dài trong ngành xây dựng.

Chi tiết

WRAP công bố quỹ tài trợ dệt may trị giá 1,5 triệu bảng

Nguồn quỹ từ thiện WRAP đã công bố tài trợ 1,5 triệu bảng để hỗ trợ cho các dự án cung cấp các cách sáng tạo để tái chế hoặc tái sử dụng hàng dệt may.

Chi tiết

10 LÝ DO ĐỂ CHỌN LỰA CHỨNG NHẬN FSC

Chứng nhận FSC đã trở thành một trong những chứng nhận cao nhất và được hầu hết các nước tham gia để nhằm bảo vệ rừng và nguồn tài nguyên gỗ. Với FSC khu rừng của bạn được chứng minh rằng với những khu rừng đó được bảo vệ và khai thác một cách có hợp lý và bền vững. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị 10 olys do mà bạn nên chọn lựa chứng nhận FSC.

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO 22000: Hiệu quả thực tiễn từ Công ty Cổ phần Vovos

Với việc áp dụng Hệ thống Quản lý An Toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 mà Công ty CP Vovos – Nhà máy đã có những bước tiến vượt bậc giúp giảm chi phí và thời gian đáng kể hơn trong quá trình sản xuất.

Chi tiết

Quản lý chất lượng theo ISO 22000: Làm một, lợi mười

Bên cạnh việc mang lại chất lượng cho sản phẩm sản xuất ra và tiết kiệm thời gian chi phí thì ISO 22000 còn giúp thay đổi nhận thức của Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty.

Chi tiết

Phát triển bền vững - ‘giấy thông hành’ giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới

Trong thời đại 4.0 mở ra vô vàn cơ hội cho Doanh Nghiệp thì cũng đòi hỏi những yêu cầu và thách thức đặt ra buộc Doanh Nghiệp phải vượt qua. Một trong số đó chính là việc vấn đề phát triển bền vững và thực hành Trách Nhiệm Xã Hội trong các Doanh Nghiệp hiện nay.

Chi tiết

Bài học thành công từ việc áp dụng ISO 45001 tại Công ty CP Hóa chất Nông Việt

Với việc áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 45001 mà Doanh Nghiệp Hóa Chất Nông Nghiệp Việt luôn được đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động đồng thời cán bộ được nâng cao tay nghề và kinh nghiệm.

Chi tiết

Bộ tiêu chuẩn ISO/IEC 27007 hệ thống quản lý an ninh thông tin

Vấn đề an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân là một việc rất quan trọng trong thời đại ngày nay. Không chỉ là mối quan tâm của bất kì Doanh Nghiệp nào mà đây còn là điều bắt buộc về mặt pháp lý. Nhiều tổ chức hiện nay đã áp dụng cũng như thực hiện bảo mật với sự trợi giúp của hệ thống quản lý bảo mật thông tin(ISMS). Tiêu chuẩn hướng dẫn quốc tế ISO/IEC 27007 để kiểm toán ISMS vừa được cập nhật.

Chi tiết

ISO/IEC 17029: Công cụ đảm bảo tính minh bạch trong khiếu nại

Việc khiếu nại là điều khó khăn và trở thành một điều quan trọng trong các Doanh Nghiệp hiện nay. Đây là bộ công cụ hữu ích dành cho các tổ chức trong bất kì lĩnh vực nào với công cụ ISO/IEC 17029

Chi tiết
Gọi ngay