Tin Tức & Sự Kiện

Tiêu chuẩn ISO 45001: Công cụ quản lý An Toàn Sức khỏe và Nghề nghiệp

Với ISO 45001 Doanh Nghiệp của bạn có thể tích hợp với các hệ thống khác như ISO 9001, ISO 14001 và không phân biệt quy mô lĩnh vực hoạt động. ISO 45001 giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về ảnh hưởng sức khỏe và nghề nghiệp

Chi tiết

Phát triển kinh tế vững mạnh nhờ rừng có FSC

Sau hơn 10 năm gắn bó với với rừng thì đến hiện nay gia đình ông Nịnh Văn Lìn ở tuyên quang đã có hơn 30 ha rừng keo đạt tiêu chuẩn FSC và cho thu về tiền tỷ.

Chi tiết

Bài học áp dụng ISO 9001;2015 từ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân An Phú

Sau khi áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 ban lãnh đạo , Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân An Phú đã gặt hái được nhiều thành công giúp tỷ lệ sản phẩm sản xuất ra đạt kết quả cao và đồng đều hơn.

Chi tiết

Tất cả bạn cần biết về chứng nhận Kosher

✅ Tất cả bạn cần biết về chứng nhận Kosheri. ✅Quy tắc chế độ ăn kiêng của người Do Thái, Kashrut, mô tả các quy tắc khác nhau trong sản xuất và tiêu thụ thực phẩm, phụ gia thực phẩm và bổ sung chế độ ăn uống. Nó xác định thực phẩm nào là ăn kosher, (từ tiếng Do Thái, kashér - được phép tiêu thụ) hay không.

Chi tiết

Bảng phân loại 7 loại nhựa có thể tái chế được

✅ Chúng tôi xin chia sẻ bạn 7 loại nhựa thông dụng và độ tái chế của chúng. ✅ Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Chứng nhận GRS uy tín chuyên nghiệp.

Chi tiết

Vấn đề Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp khi thực hiện áp dụng

Trong thời kì hội nhập sâu rộng như hiện nay thì khái niệm Trách Nhiệm Xã Hội trong các Doanh Nghiệp ngày một được quan tâm hơn. Không chỉ mang tính hình thức như trước kia mà các Doanh Nghiệp hiện giờ đã áp dụng thực tế các chuẩn CSR nhằm phát triển bền vững.

Chi tiết

Bảo mật thông tin an toàn cho tổ chức bằng ISO/IEC 27009

Nhờ có bộ Tiêu chuẩn ISO /IEC 27009 mà các Doanh Nghiệp mọi lĩnh vực có tieps cận an ninh thông tin và quyền riêng tư một cách mạch lạc hơn.

Chi tiết

Kinh nghiệm áp dụng thành công công cụ 5S ở Công ty Thiên Nam

Bằng việc áp dụng các công cụ cải tiến như TPM và 5S mà đã giúp cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam giảm chi phí và tăng năng suất cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Chi tiết
Gọi ngay