Tin Tức & Sự Kiện

Nâng cao thương hiệu, tăng sức cạnh tranh nhờ hệ thống BSCI

BSCI (Business Social Compliance Initiative – Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh) ra đời năm 2003 từ đề xướng của Hiệp hội Ngoại thương (FTA) với mục đích thiết lập một diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Chi tiết

Dịch vụ Tư Vấn làm chứng nhận FSC cho Doanh Nghiệp

Ngày nay khi nạn khai thác rừng bừa bãi ngày càng phổ biến, gây nguy hại đến sinh thái rừng và ảnh hưởng nghiệm trọng đến môi trường. Do đó, việc đạt được Chứng nhận FSC là minh chứng cho thấy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường sinh thái tự nhiên, xã hội và cuộc sống của con người.

Chi tiết

HACCP Trong Ngành Dịch Vụ Bán Lẻ và Thực Phẩm

Các nguyên tắc của HACCP trong kiểm soát việc quản lý an toàn thực phẩm bán lẻ.  Các nhà quản lý cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một hệ thống an toàn thực phẩm trong các cơ sở bán lẻ thực phẩm.

Chi tiết

Dịch Vụ Đào Tạo - Chứng Nhận ISO 9001:2015

Ngày 15/9/2015 Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ( ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thay thế cho tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây là kế quả làm việc hơn 3 năm của các chuyên gia đến từ gần 95 quốc gia tham gia và quan sát để cập nhật tiêu chuẩn phù hợp với những như cầu hiện đại.

Chi tiết

Dịch vụ Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động

Công ty TNHH Chứng nhận KNA nhận quyết định số 12/2018/GCN của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.

Chi tiết
Gọi ngay