Lịch đào tạo

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI ( BSCI, WRAP, SEDEX)

Khóa học này được thiết kế để giới thiệu cho học viên về các lĩnh vực trách nhiệm xã hội và sự phát triển và nội dung của mô hình các quy tắc ứng xử theo luật lao động và tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội BSCI. Người tham gia sẽ được học các chủ đề khác nhau và các vấn đề cốt lõi: nhân quyền, luật lao động, an toàn và sức khỏe…

Chi tiết

Đào tạo, hướng dẫn áp dụng và đánh giá nội bộ tiêu chuẩn EICC - Quy Tắc Ứng Xử về Trách Nhiệm Xã Hội Ngành Điện Tử

EICC là một xu hướng mới trong chứng nhận “Trách nhiệm xã hội” cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử những năm gần đây.

Chi tiết

Khóa đào tạo nhận thức chung - đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000

KNA nhận biết nhu cầu đào tạo về ISO của các bạn sinh viên và các bạn mới ra trường, với mong muốn mang đến cho các bạn chât lượng giảng dạy tốt nhất, cung cấp đủ thời lượng học cho các bạn sinh viên và những chuyến đi thực tế bổ ích.

Chi tiết

Nhận thức chung và hướng dẫn xây dựng hệ thống An toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005

ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh An toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị phạm vi trên toàn cầu. Vậy khi một TỔ CHỨC trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 thì có những lợi ích gì ?

Chi tiết

Chương trình đào tạo hệ thống quản lý

KNA CERT tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nhận thức, đào tạo đánh giá nội bộ, đánh giá rủi ro, đào tạo áp dụng thực tiễn cho các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP.....

Chi tiết
Gọi ngay