Đào tạo - Chứng nhận OHSAS 18001

Đào tạo - Chứng nhận OHSAS 18001

 Admin

Hiện nay các Doanh Nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc mọi ngành nghề đang dần quan tâm đến việc chứng minh với các nhà đầu tư, đối tác và các khách hàng của mình rằng họ đã hoàn tất được hoạt động kiểm soát Sức khỏe và An Toàn Lao Động. Điều này được thể hiện  qua việc quản lý các rủi ro và cải thiện ảnh hưởng hữu ích từ các hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Các quy định pháp lý nghiêm ngặt, các chính sách kinh tế, hoạt động quản lý nguồn nhân lực và các biện pháp khác ngày càng được tăng cường triển khai và áp dụng để nâng cao việc phòng ngừa và phúc lợi Sức Khỏe và An Toàn Lao Động. 


Nếu anh chị đang tìm hiểu về OHSAS 18001 thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng vào doanh nghiệp. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.


KHÁI NIỆM OHSAS 18001

OHSAS 18001 là Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn sức khỏe Nghề nghiệp Do Viện tiêu chuẩn Anh (BSI) xây dựng và ban hành. OHSAS là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Occupational Health and Safety Assessment Series. 


NỘI DUNG CỦA OHSAS 18001

 OHSAS 18001:2007 đưa ra những yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp cho một tổ chức được ấn hành vào tháng 7 năm 2007 thay thế cho OHSAS 18001:1999

 OHSAS 18001 đã được thiết kế để tương thích với tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001 nhằm tạo điều kiện dễ dàng xây dựng một hệ thống tích hợp với mục đích chất lượng cho sản phẩm - an toàn cho con người - an toàn cho môi trường - tiết kiệm chi phí.


PHẠM VI ÁP DỤNG OHSAS 18001

 Tất cả các Tổ chức  mong muốn thực hiện một thủ tục chính thức để giảm các rủi ro liên quan đến an toàn và sức khỏe trong môi trường làm việc cho những người lao động, khách hàng và mọi người nói chung.

 Tiêu chuẩn này được sử dụng cho mục đích đánh giá chứng nhận phù hợp và cấp giấy chứng nhận phù hợp cho một Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp và được công nhận toàn cầu.


LỢI ÍCH CỦA VIỆC ÁP DỤNG OHSAS 18001

  • Việc đào tạo huấn luyện OHSAS 18001 giúp hạn chế số lượng người lao động bị tai nạn nhờ các hoạt động kiểm soát và phòng ngừa các mối nguy
  • Hạn chế khả năng gây ra những tai nạn nghiêm trọng
  • Đảm bảo có một đội ngũ công nhân có trình độ và nhiệt tình trong công việc thông qua việc đáp ứng những mong muốn của họ về môi trường làm việc tốt và an toàn
  • Hạn chế thất thoát nguyên vật liệu và gián đoạn trong sản xuất gây ra do tai nạn lao động
  • Hạn chế chi phí bảo hiểm cũng như giảm thiểu những chi phí phát sinh do khiếm khuyết nhân sự
  • Giúp cho việc xây dựng và hoàn thiện một hệ thống tích hợp về quản lý chất lượng, môi trường, và sức khoẻ an toàn lao động
  • Đảm bảo việc tuân thủ đúng mức các qui định pháp luật
  • Tạo uy tín với cộng đồng qua việc đáp ứng tầm quan trọng ngày càng tăng của an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp

LÝ DO CHỌN TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT ?

 

Tổ chức chứng nhận uy tín với văn phòng đại diện và chi nhánh khắp các tỉnh thành giúp việc đánh giá nhanh và tiết kiệm tối đa chi phí cho đơn vị.
 Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nắm rõ các văn bản pháp luật để hỗ trợ những vướng mắc tốt nhất cho đơn vị.
Tổ chức chứng nhận KNA CERT đã đào tạo và chứng nhận cho rất nhiều Doanh Nghiệp liên quan đến an toàn trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp lớn. Các đánh giá viên của Tổ chức Chứng nhận KNA CERT có nhiều kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe, các luật lệ và thị trường cùng ngôn ngữ bản địa, điều này giúp cho Tổ Chức Chứng nhận KNA CERT có khả năng cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu khác nhau của Doanh Nghiệp.

Liên hệ ngay với KNA CERT để được hỗ trợ đào tạo - chứng nhận OHSAS 18001 chi tiết nhất!

 

Gọi ngay