Chứng nhận hợp quy

Chứng nhận hợp quy dầu nhờn động cơ đốt trong

Để đáp ứng nhu cầu công bố hợp quy dầu nhờn động cơ đốt trong. KNA CERT cung cấp dịch vụ tư vấn, chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm dầu nhờn. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Sản Phẩm ống nhựa theo QCVN 16:2014/BXD

Để đáp ứng nhu cầu công bố hợp quy sản phẩm dệt may của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ tư vấn, chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm dệt may. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Cát Và Đá Xây Dựng

Công ty TNHH Chứng Nhận KNA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn  chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng  trên toàn quốc . Quý khách hãy liên hệ chứng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Sản Phẩm Dệt May theo QCVN 01: 2017

Bắt đầu từ ngày 01/05/2017, các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn QCVN 01;2017/BCT về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận Hợp quy kính xây dựng

Chứng nhận hợp quy kính xây dựng là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người tiêu dùng. Công ty Chứng nhận KNA CERT chuyên chứng nhận hợp quy các sản phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

Sự an toàn và phát triển của trẻ em là điều được ưu tiên hàng đầu phát triển đất nước. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan đến sức khỏe của trẻ nhỏ được sự quan tâm của nhà nước. Trong số đó có việc đảm bảo an toàn đồ chơi trẻ em. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em trước khi được đưa ra lưu thông trên thị trường đều phải được công bố hợp quy đúng theo quy định của pháp luật.

Chi tiết

Chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy, giấy ăn, giấy vệ sinh

Để đáp ứng nhu cầu chứng nhận hợp quy giấy của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm Giấy Tissue, khăn giấy, giấy vệ sinh. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Danh mục nhóm sản phẩm VLXD chứng nhận hợp quy

Ngày 15/9, Bộ Xây dựng đã có Thông tư số 15/2014/TT-BXD ban hành QCVN 16:2014 – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về “Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng”.

Chi tiết

Hợp quy nhóm sản phẩm sứ vệ sinh

Các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu phải kê khai đúng chủng loại sản phẩm sứ vệ sinh phù hợp với danh mục sản phẩm quy định tại Phần 2 của QCVN 16-2014/BXD. Tên sản phẩm nêu tại các Bảng trong Phần 2 được quy định theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN).

Chi tiết
Gọi ngay