Chứng nhận hệ thống

ĐÀO TẠO – CHỨNG NHẬN ISO 17025 : 2017

Tiêu chuẩn ISO 17025:2017 : là bộ tiêu chuẩn quốc tế có quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn ( gọi tắt là PTN ). Bộ tiêu chuẩn ISO này đưa ra các yêu cầu mà các phòng thí nghiệm cần phải đáp ứng được để chứng minh rằng đang áp dụng một hệ thống chất lượng, có năng lực kỹ thuật và có thể đưa ra được các kết quả thử nghiệm hoặc tiêu chuẩn có giá trị kỹ thuật

Chi tiết

Tìm hiểu về Tiêu chuẩn IFS FOOD Trong ngành thực phẩm

Vấn đề sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên phức tạp và được mọi người dân quan tâm chú trọng. Việc lựa chọn những thực phẩm sạch, an toàn hợp vệ sinh vẫn đang là bài toán khó đối với người tiêu dùng. Nắm bắt được tình hình đó, tiêu chuẩn IFS đã được ban hành nhằm đáp ứng được các yêu cầu, nguyên tắc và kiểm soát được mọi khâu sản xuất để cho ra đời các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

Chi tiết

Tư Vấn - Đánh Giá DISNEY ILS (Tiêu chuẩn lao động quốc tế)

Chương trình lao động Quốc tế áp dụng cho việc sản xuất tất cả các sản phẩm, cấu phần sản phẩm và nguyên phụ liệu ở dạng vật chất có chứa, kết hợp với, hoặc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào do Công ty The Walt Disney và các đơn vị thành viên của The Walt Disney sở hữu hoặc kiểm soát, được sản xuất cho bất kỳ mục đích nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Chi tiết

Tư vấn GRS – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn Cầu

Việc kiểm soát và xác minh hàm lượng tái chế trong các sản phẩm hiện nay là điều cần thiết của việc sản xuất sản phẩm.  Để có thể xác minh và kiểm soát được hàm lượng này thì cần có tiêu chuẩn GRS — tiêu chuẩn về tái chế toàn cầu.

Chi tiết

Tiêu chuẩn FSSC 22000 cho Doanh Nghiệp sản xuất bao bì thực phẩm

Nhiều nhà sản xuất thực phẩm ngày càng tập trung vào việc sử dụng các nhà cung cấp bao bì tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như HACCP chương trình phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn để nhằm đáp ứng các yêu cầu chứng nhận và tiếp cận với các nhà bán lẻ lớn.

Chi tiết

Tư vấn - Đánh giá Higg Index

HIGG Index là công cụ tự đánh giá mà không đòi hỏi xác nhận từ bên ngoài. HIGG Index với mục tiêu bền vững và phổ biến điểm chuẩn hiệu quả bền vững trong ngành công nghiệp là chỉ số tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy toàn cầu để đo lường và cải thiện tính bền vững trong ngành dệt may, giày dép và thời trang.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận Kosher

Kosher không chỉ mang ý nghĩa to lớn hơn cả trách nhiệm chuẩn bị một bữa ăn. Kosher còn được biết đến như một phần trong bộ luật Kinh thánh phức tạp, nhằm quy định những loại thực phẩm nào người Do thái được phép ăn và cách chế biến thực phẩm đó phải đúng luật.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận ISO 13485 Cho Sản Phẩm Y Tế

ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485:2003 do tổ chức ISO ban hành.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng Nhận FSSC 22000 An Toàn Thực Phẩm

FSSC 22000 là một tiêu chuẩn được của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.

Chi tiết
Gọi ngay