Dịch Vụ - KNA CERT

ĐÀO TẠO – CHỨNG NHẬN ISO 17025 : 2017

Tiêu chuẩn ISO 17025:2017 : là bộ tiêu chuẩn quốc tế có quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn ( gọi tắt là PTN ). Bộ tiêu chuẩn ISO này đưa ra các yêu cầu mà các phòng thí nghiệm cần phải đáp ứng được để chứng minh rằng đang áp dụng một hệ thống chất lượng, có năng lực kỹ thuật và có thể đưa ra được các kết quả thử nghiệm hoặc tiêu chuẩn có giá trị kỹ thuật

Chi tiết

Tư vấn đánh giá SCAN - Mạng đánh giá nhà cung cấp

Mạng lưới đánh giá nhà cung cấp - SCAN là một ngành hiệp hội thương mại giúp cấp một cách tiếp cận có hệ thống để từ đó các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu có thể chấp nhận được trong việc giúp giảm việc đánh giá và dự phòng hoạt động cho các bên liên quan trong chuỗi cung ứng thông thường.

Chi tiết

Tìm hiểu về Tiêu chuẩn IFS FOOD Trong ngành thực phẩm

Vấn đề sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên phức tạp và được mọi người dân quan tâm chú trọng. Việc lựa chọn những thực phẩm sạch, an toàn hợp vệ sinh vẫn đang là bài toán khó đối với người tiêu dùng. Nắm bắt được tình hình đó, tiêu chuẩn IFS đã được ban hành nhằm đáp ứng được các yêu cầu, nguyên tắc và kiểm soát được mọi khâu sản xuất để cho ra đời các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

Chi tiết

Tư Vấn - Đánh Giá DISNEY ILS (Tiêu chuẩn lao động quốc tế)

Chương trình lao động Quốc tế áp dụng cho việc sản xuất tất cả các sản phẩm, cấu phần sản phẩm và nguyên phụ liệu ở dạng vật chất có chứa, kết hợp với, hoặc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào do Công ty The Walt Disney và các đơn vị thành viên của The Walt Disney sở hữu hoặc kiểm soát, được sản xuất cho bất kỳ mục đích nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Chi tiết

Tư Vấn Đánh Giá WCA - Đánh Giá Điều Kiện Làm Việc

Hiện nay, quá trình hội nhập và cùng hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng phát triển. Các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng muốn khẳng định vị thế của mình trên đấu trường thế giới. Nắm bắt được xu thế phát triển ấy, chương trình đánh giá điều kiện làm việc WCA ra đời để đánh giá, so sánh, và kiểm soát điều kiện làm việc hiệu quả hơn.

Chi tiết

Tiêu Chuẩn RDS - Tiêu Chuẩn lông vũ có trách nhiệm

Tiêu chuẩn Lông vũ trách nhiệm xã hội ( RDS – Responsible Down Stanrd ) là tiêu chuẩn toàn cầu tự nguyện, độc lập, bảo vệ quyền lợi của động vật trong quá trình lấy lông vũ và giúp truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng và xác nhận nguồn gốc lông vũ.

Chi tiết

Tư vấn GRS – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn Cầu

Việc kiểm soát và xác minh hàm lượng tái chế trong các sản phẩm hiện nay là điều cần thiết của việc sản xuất sản phẩm.  Để có thể xác minh và kiểm soát được hàm lượng này thì cần có tiêu chuẩn GRS — tiêu chuẩn về tái chế toàn cầu.

Chi tiết

Tiêu chuẩn FSSC 22000 cho Doanh Nghiệp sản xuất bao bì thực phẩm

Nhiều nhà sản xuất thực phẩm ngày càng tập trung vào việc sử dụng các nhà cung cấp bao bì tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như HACCP chương trình phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn để nhằm đáp ứng các yêu cầu chứng nhận và tiếp cận với các nhà bán lẻ lớn.

Chi tiết

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI ( BSCI, WRAP, SEDEX)

Khóa học này được thiết kế để giới thiệu cho học viên về các lĩnh vực trách nhiệm xã hội và sự phát triển và nội dung của mô hình các quy tắc ứng xử theo luật lao động và tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội BSCI. Người tham gia sẽ được học các chủ đề khác nhau và các vấn đề cốt lõi: nhân quyền, luật lao động, an toàn và sức khỏe…

Chi tiết
Gọi ngay